logo

Vào đêm 22/6/2018, Đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 được CMG.Asia kết hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 1.000 người hâm mộ võ thuật tham gia. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với màn trình diễn và thi đấu đẹp mắt của các võ sĩ không chuyện lẫn chuyên nghiệp.

Trung tâm California kết hợp cùng Liên đoàn Muay TP.HCM tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 tại Trung tâm hội nghị Riverside TP.HCM. Muay Thai Fight Night là đêm tranh tài võ thuật Muay Thái quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 thu hút hơn 1.000 người hâm mộ võ thuật đến tham dự. Sự kiện thể thao này còn vinh dự có sự tham gia của ông Mai Bá Hùng, phó Giám Đốc Sở Văn Hóa – Thông tin – Thể Thao & Du lịch TP.HCM.

Tìm hiểu thêm: Muay Thái fight night - Võ đài thi đấu Muay Thái rực lửa

Đêm tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night 2018 khai mạc trong không khí hào hứng, đông đảo người tham dự

Những khách mời đặc biệt đến từ CMG.Asia và Liên đoàn Muay Việt Nam

Đại diện đơn vị tổ chức CMS.Asia phát biểu khai mạc

Phần trình diễn võ thuật đẹp mắt của các Huấn luyện viên CFYC

Tại đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 có 6 cặp thi đấu ở hạng nghiệp dư và 3 cặp võ sĩ chuyên nghiệp, trong đó nổi bật là trận đấu của cặp “độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nam là Duy Nhất và võ sĩ Likit đến từ Thái Lan.

Tìm hiểu thêm: Nguyễn Trần Duy Nhất 7 lần vô địch thế giới sẽ có mặt trong Muay Thái Fight Night 2018

Các nữ võ sĩ hạng không chuyên là hội viên của CFYC thi đấu hết sức mình

Nụ cười của người chiến thắng

Nguyễn Trần Duy Nhất thi đấu cùng võ sĩ Thái Lan Likit

Nguyễn Trần Duy Nhất dành chiến thắng, xứng danh "Độc cô cầu bại", 7 lần vô địch thế giới

 Bên cạnh phần thi đấu gay cấn của các võ sĩ, sự kiện này còn hấp dẫn bởi các hoạt động bên lề như thử thách thể hình, các tiết mục trình diễn như Muay nhí, đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị: iPhoneX, thẻ hội viên California và các buổi tập luyện với huấn luyện viên cá nhân…

Tìm hiểu thêm: Học viên CFYC rèn luyện Muay Thái như thế nào?

Các học viên nhí biểu diễn Muay Thái

Phần bốc thăm trúng thưởng mang lại sự bùng nổ cho cả chương trình

Khách mời trúng giải 4 - 24 buổi tập cùng HLV cá nhân

Khách hàng nữ trúng giải 3 - 36 bổi tập cùng HLV cá nhân

Khách mời may mắn trúng giải nhì

Vị khách trúng giải nhất không giấu nỗi vui mừng bất ngờ

Phát biểu tại đêm tranh tài, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch liên đoàn Muay TP.HCM, đồng thời là Phó Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đêm tranh tài này không chỉ giúp Liên đoàn Muay TP.HCM tìm kiếm thêm nhiều tài năng mới, phát triển phong trào mạnh mẽ hơn, phấn đấu đạt thêm nhiều huy chương ở các kỳ tranh tài quốc tế, chuyên nghiệp mà còn là dịp để đội ngũ HLV của Trung tâm California kiểm tra lại kỹ năng chuyên môn, nâng cao trình độ và kỹ thuật để phục vụ và huấn luyện khách hàng ngày một tốt hơn”.

Danh sách những người chiến thắng trong đêm Muay Thái Fight Night 2018

Một phần lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ được tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm mục đích phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư. 

Tìm hiểu thêm: Tất cả bệnh nhân ung thư nên được kê đơn tập luyện thể dục

Trong năm 2018, Tập đoàn CMG.ASIA và TT California sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cộng đồng và cam kết trích một phần lợi nhuận từ tất cả các chương trình thể dục thể hình và giải trí lớn như Muay Thai Fight Night 2018, Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA 2018 dự kiến diễn ra vào tháng 8 2018, MOVE21 Challenge… để đóng góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG), với sứ mệnh “Making life better – Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

CALIPSO

Ảnh: CFYC

Xem thêm: NHỮNG GƯƠNG MẶT SẼ TRANH TÀI TRONG ĐÊM MUAY THÁI FIGHT NIGHT 2018
 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH