logo

 

Công việc của 5 trainer, huấn luyện viên cá nhân, là đề ra và giúp mọi người, đặc biệt là phái đẹp, chinh phục chiến lược giữ dáng chuẩn. Trong Women’s Xuân Giáp Ngọ, các chàng trainer dáng chuẩn khỏe mạnh, điển trai không chỉ chia sẻ về bí quyết tập luyện mà còn bật mí: Điểm nào của phụ nữ có sức hút mãnh liệt đối với đấng mày râu. Cùng “doping” công cuộc giữ dáng trong năm 2014 của bạn với những điều thú vị này nhé! 

Ben Hồ (27 tuổi, huấn luyện viên Trung tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California): “ Những cô nàng thành đạt và khỏe mạnh quyến rũ tôi”. Khi được hỏi về hình mẫu lí tưởng của mình, chàng trainer sở hữu vóc dáng chuẩn này đã rất sẵn lòng chia sẻ.

Anh có bao giờ thấy áp lực khi giúp phái nữ đạt được mục tiêu dáng đẹp?

Ngược lại, tôi khá tự tin với kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu các bạn gái muốn lấy lại số đo 3 vòng trong thời gian ngắn, tôi sẽ tư vấn các biện pháp an toàn vì giảm cân phải đi đôi với khỏe mạnh chứ không phải suy nhược cơ thể.

Theo bạn, phụ nữ tập mức nào là đẹp?

Cái đẹp tùy thuộc vào cảm quan của mỗi người. Riêng tôi, một cô gái thu hút nhất khi cân đối giữa 3 vòng và cơ thể săn chắc. Tỉ lệ vòng eo khoảng 0,7 so với vòng 3 là hoàn hảo.

Nếu quen một cô nàng bản lĩnh, anh sẽ giới thiệu cô ấy tập môn nào?

Môn spinning, còn gọi là đạp xe theo nhạc. Tôi thích nhìn cô ấy đẫm mồ hôi khi cố đạt mục tiêu. Hình ảnh ấy thật ấn tượng và quyến rũ lạ thường.

Tại sao lại là spinning nhỉ?

Môn này tác động vào cơ đùi giúp bạn gái sở hữu đôi chân thon. Những cô nàng thích diện shorts, váy ngắn đừng bỏ qua spinning nhé

Nguồn: Tạp Chí Women's Health.

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH