logo

Nối tiếp sự thành công của Muay Thai Fight Night 2018 diễn ra vào tháng 7 trước đó, biểu diễn võ thuật truyền thống của Thái Lan sẽ trở thành một trong những hoạt động chính của LEEP ASIA 2018.

Những điều thú vị trong đêm Muay Thái Fight Night LEEP ASIA 2018 bạn cần biết:

1. Là cơ hội để các huấn luyện viên, học viên Muay Thái đến từ các trung tâm CFYC hay UFC Gym được thể hiện bản thân và truyền động lực cho những hội viên khác. 

Thành quả rèn luyện gian khổ trong thời gian qua của các học viên sẽ trở thành nguồn cảm hứng học hỏi cho bất kì ai theo dõi võ đài Muay Thái tại LEEP ASIA 2018.

2. Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các vận động viên và HLV Muay Thái trực thuộc CFYC hoặc UFC Gym để có thể tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về môn thể thao truyền thống của xứ sở Chùa Vàng. 

3. Trận đấu đặc biệt giữa Kim Nhung vs Yaya Trương Nhi trong đêm Muay Thái Fight Night đặc biệt nổi bật và thú vị.

Kim Nhung

Yaya Trương Nhi

Tìm hiểu thêm: TRÌNH ĐÁNH ĐẤM MUAY THÁI CỦA YAYA TRƯƠNG NHI & KIM NHUNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

4. Ngoài các vận động viên trong nước còn có những vận động viên nước ngoài tham gia thi đấu và biểu diễn trong đêm hội này.

Bên cạnh đó, thông qua màn biểu diễn võ thuật được trông đợi này, CMG.ASIA cũng muốn thể hiện sự lớn mạnh và phát triển ngày càng mạnh mẽ của Muay Thái. Bộ môn hiện trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam trong việc mong muốn rèn luyện sức khỏe và có thể bảo vệ bản thân ở những tình huống nguy hiểm.

5. Ban tổ chức dành tặng 10 vé cho các bệnh nhân bị bệnh ung thư có cơ hội tham gia sự kiện.

Những pha thi đấu đối kháng căng thẳng tại Muay Thai Fight Night

------

► Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.
► Vui lòng nhấp vào đây để mua vé Muay Thai Fight Night: https://ticketbox.vn/event/leep-asia-2018-muay-thai-fight-night 

► Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.fb.com/leepasiavn hoặc tại website: www.leep.asia

#LEEPASIA2018 #CMGAsia #BiggerBetterStronger #XYMLB #MakingLifeBetter #LEEP4LIFE #KickAssCancer #CuringTogether

---

TÌM HIỂU THÊM: CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN KHÁC TẠI SỰ KIỆN  VÀ MUA VÉ THAM DỰ LEEP ASIA 2018 ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG BỆNH UNG THƯ 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH