logo

 

Được xem là cặp đôi đáng yêu luôn gắn bó mọi lúc mọi nơi, Quang Hùng và Quỳnh Châu cũng không rời nhau nửa bước ngay cả khi đi tập gym.

Được biết đến từ Việt Nam’s Next Top Model 2015, Quang Hùng và Quỳnh Châu là hai gương mặt đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ tài năng. Họ còn nổi tiếng với câu chuyện tình đáng yêu, mới đây cả hai đã khiến mọi người kinh ngạc khi “choảng nhau” khí thế tại phòng tập và người mở lời thách thức là cô nàng cá tính Quỳnh Châu

quỳnh châu thách thức quang hùng Ánh mắt đầy thách thức của Quỳnh Châu

Cô nhanh chóng tung đòn ngay khi bạn trai còn bối rối

quỳnh châu

Quỳnh Châu không ngần ngại tung đòn với bạn trai

Quang Hùng phản đòn knock-out bạn gái

Nhưng ngay sau đó anh lập tức xin lỗi và thể hiện tình cảm dành cho cô bạn gái của mình.

Quỳnh Châu phì cười khi bạn trai bày tỏ sự hối hận sau khi lỡ tay tung đòn với cô. Cả hai nhanh chóng làm hòa bằng trò chơi đập tay quen thuộc

Đây thực chất là những phút giây giải lao sau buổi tập luyện hình thể chung của cả hai. Quán quân nam đầu tiên của VNTM cho biết: “Tuy bề ngoài Châu khá nữ tính và yếu đuối nhưng khi tập luyện cố ấy rất mạnh mẽ và không ít lần khiến Hùng và huấn luyện viên kinh ngạc”.

quỳnh châu

Quỳnh Châu khỏe hơn ngoại hình nữ tính của cô rất nhiều

Sự mạnh mẽ của Quỳnh Châu cũng chính là điểm khiến Quang Hùng bị thu hút ngay từ những ngày còn tham gia chương trình VNTM. Ngoài các bài tập với bạn trai, Châu còn được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập dành riêng cho nữ với máy giúp cơ thể thêm săn chắc và bền hơn. Còn Quang Hùng, anh tỏ ra khá quen thuộc với các bài tập với tạ và máy. Hùng chọn các động tác kết hợp mức tạ nặng giúp tăng cơ ngực, tay, lưng và vai. Cũng như Quỳnh Châu, Hùng được huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn tận tình và chu đáo. Không chỉ ăn ý trên sàn diễn, cả hai còn vô cùng hiểu nhau trong các bài tập. Quỳnh Châu chia sẻ, các buổi tập luyện giúp mình và bạn trai thêm gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt là những lúc thực hiện các động tác khó, anh Hùng luôn chịu phần nặng hơn và hỗ trợ Châu rất nhiều khiến mình vừa thêm thương và cảm kích anh ấy nhiều hơn.

quỳnh châu quang hùng thân thiếtquỳnh châu 11

Cặp đôi cho biết, chăm chỉ tập luyện để có hình thể chuẩn yếu tố tiên quyết của người mẫu chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế mà cả hai đang muốn hướng đến và thật may mắn khi họ có thể cùng nhau rèn luyện và thực hiện ước mơ này. Quỳnh Châu Châu cũng hào hứng khoe, từ nay đến cuối năm 2015, tập đoàn CMG sẽ mở thêm 6 trung tâm California Fitness & Yoga, nâng tổng số các trung tâm phong cách sống đẳng cấp của hệ thống California lên 20 trung tâm ở 6 tỉnh và thành phố tại Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho những người yêu thích lối sống lành mạnh như Quỳnh Châu và Quang Hùng.

Ảnh: Vũ Nguyễn – CA Studios

BÀI VIẾT HỮU ÍCH