logo

Trước thềm Sea Games 29, Tập đoàn CMG.ASIA đã ký Hợp đồng tài trợ 1 tỷ đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam cho Đoàn Thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 tổ chức tại Malaysia.

Trong khuôn khổ hoạt động này, đại diện CMG.ASIA: ông Huy Phan – Phó Chủ tịch CMG.ASIA, Đồng Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, bà Phan Diệu Huyền – Giám đốc Truyền thông CMG.ASIA và Á hậu Lệ Hằng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam và ông Sakchye Tapsuwan – Chủ tịch Liên đoàn Muay Nghiệp dư Quốc tế IFMA.

Đoàn cũng đã tham dự và cổ vũ cho đội tuyển Muay Việt Nam trong ngày đầu ra quân với trận thi đấu mở màn tại hạng cân 57 kg – khi “độc cô cầu bại” 7 lần vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất chính thức thượng đài. Tham gia Sea Games lần này, Duy Nhất đã ép cân để thi đấu tại hạng cân 57 kg để đủ chuẩn tham dự theo quy định của Ban tổ chức trong khi thế mạnh của anh là tại hạng cân 60 kg. Với tinh thần quyết tâm và chiến thuật hợp lý, Duy Nhất đã vượt qua đối thủ người Lào để giành chiến thắng.

Duy Nhất giành chiến thắng trước đối thủ người Lào. Ảnh: CFYC

Từ hàng ghế khán giả ủng hộ cho võ sỹ Việt Nam, Lệ Hằng chia sẻ: “Hằng rất vinh dự khi được tham gia đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Sea Games lần này. Mong rằng với sự ủng hộ từ những cổ động viên tại quê nhà và những đơn vị tài trợ sẽ tiếp thêm sức mạnh để các vận động viên của chúng ta nỗ lực thi đấu và mang về những thành tích cao cho đất nước.”

Lệ Hằng chăm chú theo dõi màn thi đấu của Duy Nhất. Ảnh: CFYC 

Lệ Hằng chụp ảnh kỉ niệm cùng "độc cô cầu bại" Duy Nhất. Ảnh: CFYC

Sau trận đấu, ông Huy Phan – Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, Phó Chủ tịch CMG.ASIA cũng gửi lời chúc mừng cho chiến thắng đầu tiên của Duy Nhất tại giải đấu và khích lệ tinh thần để đội tuyển Việt Nam giành được thành tích xuất sắc cho kỳ Sea Games lần này.

Ông Huy Phan – Phó Chủ tịch CMG.ASIA, Đồng Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, bà Phan Diệu Huyền – Giám đốc Truyền thông CMG.ASIA và Á hậu Lệ Hằng đã đến thăm hỏi và động viên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: CFYC

Được biết, ngay trước Sea Games 29, Duy Nhất cũng vinh dự nhận danh hiệu “Vận động viên của năm” do tập đoàn CMG.ASIA bình chọn, và cũng chính Á hậu Lệ Hằng là người công bố và trao tặng giải thưởng này cho anh trên sân khấu giải thưởng CMG.ASIA Awards 2017 vào ngày 20/8. Trong trận đấu đầu tiên của Duy Nhất tại Sea Games 29 này, Lệ Hằng và CMG.ASIA một lần nữa lại đồng hành và cổ vũ cho anh trên khán đài.

Duy Nhất nhận giải thưởng "Vận động viên của năm tại CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards. Ảnh: CFYC

Trước đó, ngày 18/8, CMG.ASIA cũng phối hợp với Liên đoàn Muay TP.HCM tổ chức Đêm tranh tài Muay Fight Night tại nhà thi đấu quân khu 7 trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH