logo

Tối 25/6, tập 3 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu” đã trình làng phần tranh tài của các thí sinh trong phần thi “Quay clip quảng bá thể thao” tại trung tâm California Fitness and Yoga Centers (CFYC). Người chiến thắng trong thử thách lần này sẽ giành lấy phần thưởng là 1 năm tập luyện tại trung tâm CFYC.  

Trong tập này, Huấn luyện viên Lan Khuê là người “cầm trịch”, trực tiếp chỉ định thử thách và thị phạm, hướng dẫn các bạn thí sinh thực hiện thử thách. Để hoàn thành phần thi lần này, các cô gái phải vượt qua 2 vòng thử thách.

Lan Khuê là người cầm trịch trong thử thách lần này

Ở phần thi đầu tiên, các thí sinh được chia làm 3 đội để tham gia vào 3 thử thách khác nhau. Thí sinh Phương Chi, Tường Ly và Quỳnh Như của đội Hoàng Thùy sẽ tham gia vào thử thách Squat. Đội Minh Tú tập với dụng cụ thể thao và đội Lan Khuê sẽ thử sức với Kick – Boxing. Trong thử thách lần này, HLV Hoàng Thùy khá tự tin về các thí sinh của đội mình vì cả ba đã có quá trình tập luyện thể thao trước khi tham gia vào cuộc thi.

Các thí sinh Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Tú Hảo và Phan Ngân của đội Lan Khuê đã bước vào phần thi Kick- Boxing để bắt đầu vòng thử thách cá nhân.

Phan Ngân với thân hình chắc khỏe được đánh giá rất thích hợp với Kick – Boxing.

Mỹ Nhân được các HLV đánh giá cao với “ánh mắt kiên quyết trong từng cú đấm”

Tú Hảo cảm thấy không tự tin về phần thi lần này do “không biết boxing, ít khi hoạt động thể thao”

Tiếp theo, đội HLV Hoàng Thùy bước vào phần thử thách Squat. Cả 03 thí sinh Phương Chi, Tường Linh và Quỳnh Như được nhận xét là sexy quá đà với bộ môn Squat. Tuy nhiên, các bạn cũng đã hoàn thành phần thi và hiểu được phần cốt lõi của các động tác Squat là “bài tập quan trọng để kích thích sức mạnh và phát triển kích thước cơ bắp chân và mông cho cả nam và nữ”.

Phương Chi chuẩn bị Squat với bóng

Quỳnh Như với thử thách Squat

Tường Linh chuẩn bị.

Với 4 thí sinh Trúc Anh, Khánh Linh, Thiên Nga, Ánh Quỳnh của đội HLV Minh Tú đã sẵn sàng bước vào phần thử thách với máy thể dục.

Trúc Anh với thử thách bên máy chạy bộ

Thiên Nga sẵn sàng bên máy chạy bộ

Thí sinh Ánh Quỳnh chưa bao giờ tập luyện với các máy thể dục, cô đã được các PT tại California Fitness and Yoga Centers hướng dẫn các bài tập với máy, thế nhưng vì do lần đầu sử dụng nên biểu cảm của cô vẫn chưa thể hiện được “tinh thần chiến binh” theo mong muốn của HLV Lan Khuê. Sau đó, cô đã tiếp thu ý kiến đóng góp và làm lại một lần nữa với biểu cảm mạnh mẽ hơn và lần này cô đã làm hài lòng HLV.

Ánh Quỳnh với biểu cảm “tinh thần chiến binh”

Khánh Linh có lợi thế hơn trong thử thách lần này bởi vì cô đã có thời gian tập luyện với máy chạy bộ trước khi tham gia vào cuộc thi. Khánh Linh được HLV Lan Khuê khen “có sự nỗ lực, có sự mệt mỏi nhưng vẫn quyết tâm” vì đã thể hiện được đúng tinh thần thể thao.

Khánh Linh đã thể hiện được tinh thần thể thao trong thử thách lần này

Phần thứ 2 của thử thách cá nhân là thử khả năng cảm nhạc, kết hợp động tác vũ đạo với xe đạp địa hình của các thí sinh. Trong phòng đạp xe đạp địa hình ảo (RPM) của California Fitness and Yoga Centers, các thí sinh đã được hướng dẫn bởi biên đạo Phạm Lịch.Vượt qua những rào cản về khả năng vũ đạo, các thí sinh chính thức bước vào phần thi của mình trên nền nhạc "Side to side" của nữ ca sĩ Ariana Grandem, biên đạo Phạm Lịch ấn tượng với sự cố gắng của các thí sinh trong đó, cô rất thích động tác của Khánh Linh. HLV Lan Khuê thích phần biểu cảm của Thiên Nga, Ánh Quỳnh.

Phần thử thách thứ hai diễn ra tại phòng RPM của CFYC

Phần thử thách cá nhân dần khép lại, Top 3 của phần thi này lộ diện: Ánh Quỳnh và Thiên Nga đội HLV Minh Tú, Mỹ Nhân của đội HLV Lan Khuê. Ngoài ra còn có sự đặc cách cho Tường Linh của HLV Hoàng Thùy, vì sự nỗ lực của cô ấy trong việc hoàn thành thử thách. Người chiến thắng cuối cùng ở phần thi lần này là thí sinh Ánh Quỳnh với sự thể hiện đồng đều, biểu lộ thần thái với phong độ ngang nhau ở cả hai phần thi. Ánh Quỳnh sẽ được 1 năm tập thể thao cùng với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đầy đủ, tham gia vào các lớp Yoga hoặc Dance và Group X tại các phòng tập thuộc hệ thống CFYC trên toàn quốc. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham dự cuộc thi The Face, các bạn thí sinh sẽ được tập luyện cùng với các PT của CFYC để có thể có thể lực và tinh thần tốt nhất để hoàn thành các bài thử thách khác.

Thí sinh Ánh Quỳnh giành chiến thắng ở phần thử thách cá nhân với giải thưởng 1 năm tập thể dục tại hệ thống CFYC.

Phần thử thách cá nhân khép lại với tinh thần quan trọng nhất của thể thao là tinh thần chiến đấu mạnh mẽ đã được các đội thể hiện qua các phần thi. Thông qua đó, các đội cũng đã góp phần mang đến thông điệp “thể thao có thể giúp con người thay đổi”, thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn như tiêu chí của California Fitness and Yoga Centers “Making Life Better - Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Chúc cho The Face 2017 sẽ tìm được gương mặt thương hiệu xứng đáng cho mùa giải năm nay.

Hoàng Thi (Calipso)

Xem thêm: GIÚP TEEN TĂNG CHIỀU CAO VỚI BÀI TẬP 5 PHÚT MỖI SÁNG

BÀI VIẾT HỮU ÍCH