logo

Được xem như người tiên phong trong phong trào luyện tập giữ gìn vóc dáng săn gọn và quyến rũ, nhan sắc hàng đầu showbiz Việt Hồ Ngọc Hà trở lại lớp Yoga ngay sau Tết. Tập Yoga mỗi ngày là bí quyết giúp cô giảm cân hiệu quả, có cơ thể dẻo dai, săn chắc và làn da luôn tươi hồng.

Còn với Siêu Mẫu Phương Mai, sau cái tết nuông chiều bản thân, cô trở lại luyện tập để giảm cân, duy trì vóc dáng săn gọn và có thêm năng lượng. Vốn yêu thích vận động, cô chọn nhiều môn tập khác nhau như tập với HLV, Khiêu Vũ, TRX và Tập Luyện Chuyên Sâu.

“Tập luyện không chỉ để đẹp mà còn vui nữa nên Mai luôn tìm đến các phương pháp mới để không bị nhàm chán.” Nữ diễn viên Âm Mưu Giầy Gót Nhọn chia sẻ.

Sở hữu thân hình bốc lửa, ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Trương Nhi bật mí cô thường đi tập cùng bạn trai. Trương Nhi đến phòng tập để có cơ thể săn gọn và mạnh mẽ sau kì nghỉ Tết bên gia đình.

Ngoài thời gian tập luyện cùng bạn trai, Trương Nhi chọn TRX – Bộ môn tập luyện với dây kháng lực để tăng thể lực và có vòng eo thon.

Nỗ lực tập luyện với mục tiêu có cơ thể nóng bỏng như những thiên thần Victoria’s Secret, Diễm My 9X tập trung luyện tập cùng HLV riêng để giảm cân. “Đang tham gia cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 nên ngay khi nghỉ Tết xong, My duy trì lịch tập với Huấn Luyện Viên mỗi tuần và tập khiêu vũ với bạn nhảy chuẩn bị cho cuộc thi.” Nữ diễn viên Mỹ Nhân Kế cho biết.

"Sau khi cuộc thi kết thúc, My sẽ tăng số buổi tập và thử sức mình với các bộ môn mang tính thử thách hơn” Diễm My nói thêm.

Nguồn: 24h.com.vn

BÀI VIẾT HỮU ÍCH